“บรานิสลาฟ อิวาโนวิช – BRANISLAV IVANOVIC “

sbobet เข้าไม่ได้

บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ถือว่าเป็นกองหลังสารพัดประโยชน์ของเชลซี ที่โจเซ่ มูรินโญ่ ไว้ใจอย่างมาก เเละว่ากันว่าเขาจะเป็นกัปตันทีมเชลซีคนต่อไปอย่างเเน่นอน ด้วยความที่นิ่ง เเละสามารถควบคุมสถานการณ์ขับคันได้เป็นอย่างดี ทำให้เขากลายเป็นกองหลังชั้นเลิศอีกคนมรพรีเมียร์ลีก
BRANISLAV IVANOVIC เกิดในปี ค.ศ. 1984 ที่เมืองเซร็มสกามีตรอวีตซา ในอดีตประเทศยูโกสลาเวีย ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นเซอร์เบียในเวลาต่อมา โดยวัยเด็กของเขานั้นค่อนข้างจะลำบากเนื่องมาจากสถานการณ์ในประเทศที่ไม่ค่อยจะสงบมากนัก เเต่ก็ยังเล่นฟุตบอลมาโดยตลอด จนเริ่มมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับสโมสรท้องถิ่นอย่างเซร็ม เเต่อยู่ได้เพียงเเค่ฤดูกาลเดียวก็ต้องย้ายมาอยู่กับ โอเอฟเคเบโอกราด ซึ่งที่นี่ถือว่าเป็นจุดสร้างชื่อให้กับเขาเป็นอย่างมากก่อนที่จะย้ายไปเล่นในรัสเซียกับทีมดังอย่าง โลโคโมติฟมอสโก เเลระเบิดฟอร์มสุดยอดเป็นเเกนหลักของทีมจนฟอร์มมาเข้าตาโจเซ่ มูรินโญ่ เเละทำการคว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาล 2008 จนกลายมาเป็นผู้เล่นเเกนหลักที่เชลซีขาดไม่ได้เลยในเวลานี้
ด้วยความที่เป็นผู้เล่นที่มีสมาธิสูง ใจเย็น นิ่ง รวมทั้งการเป็นผู้เล่นที่มีบุคลิกการเป็นผู้นำสูง ก็ทำให้ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ได้รับความไว้วางใจให้ลงเล่นเเทบจะทุกนัดเลยทีเดียว โดยการสร้างสรรค์เกมส์ที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งเขาสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอในเชลซีเเละการเล่นในทีมชาติเซอร์เบียร์